Tổng hợp lỗi hiển thị trên màn hình LCD máy in Epson

Nếu bạn thấy mã lỗi trên màn hình LCD, hãy xem các giải pháp tại đây để khắc phục sự cố.

Có thể được sử dụng cho tất cả các máy in có màn hình LCD TX-series, PX-series, XP-series, L-series, v.v.

Mã LCD Điều kiện / Giải pháp
E-01 Một lỗi máy in nghiêm trọng đã xảy ra. Tắt sản phẩm và sau đó bật lại.
Nếu lỗi vẫn tiếp tục, hãy kiểm tra kẹt giấy . Nếu không có kẹt giấy , hãy đọc các giải pháp có thể có tại đây hoặc liên hệ với Epson để được hỗ trợ.
E-02 Một lỗi máy quét gây tử vong đã xảy ra. Tắt sản phẩm và sau đó bật lại.
Nếu lỗi vẫn tiếp tục, hãy đọc các giải pháp có thể tại đây hoặc liên hệ với Epson để được hỗ trợ.
E-10 Một pad mực cần dịch vụ. Các miếng mực là ở cuối cuộc đời dịch vụ của nó.
Bạn phải đặt lại Bộ đếm mực thải trong máy in của bạn.
E-11 Một pad mực cần dịch vụ. Các miếng mực là ở cuối cuộc đời dịch vụ của nó.
Bạn phải đặt lại Bộ đếm mực thải trong máy in của bạn.
W-01 Một vụ kẹt giấy đã xảy ra. Gỡ giấy bị kẹt, sau đó nhấn nút hiển thị trên màn hình LCD. Bạn cũng có thể cần phải tắt và bật lại máy in. Thông tin thêm về các giải pháp có thể đọc ở đây cách giải quyết lỗi kẹt giấy
W-11 Một miếng mực gần hết tuổi thọ của nó. Liên hệ với Epson để được hỗ trợ.(Để tiếp tục in, nhấn start_black_iconnút bắt đầu.)
W-12 Hộp mực được lắp đặt không chính xác. Nhấn nhẹ từng hộp mực để đảm bảo chúng được lắp đặt chính xác.
Nếu máy in của bạn đã được cập nhật từ máy chủ Epson và Bạn không sử dụng hộp mực gốc – chúng có thể không được máy in nhận ra và Bạn phải tạo Firmware DOWNGRADE. Đọc ở đây về hạ cấp firmware
W-13 Một hộp mực được chỉ định trên màn hình LCD không được nhận dạng.Thay hộp mực. Epson khuyên bạn nên sử dụng hộp mực Epson chính hãng.
Nếu máy in của bạn đã được cập nhật từ máy chủ Epson và Bạn không sử dụng hộp mực gốc – chúng có thể không được máy in nhận ra và Bạn phải tạo Firmware DOWNGRADE. Đọc ở đây về hạ cấp firmware
I-22 Để thiết lập kết nối không dây bằng điểm truy cập, nhấn nút trên điểm truy cập hoặc nhấp vào nút trên màn hình cài đặt không dây của điểm truy cập được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn.
I-23 Nhập mã PIN được hiển thị trên màn hình LCD vào điểm truy cập hoặc máy tính trong vòng hai phút. Nếu bạn đợi lâu hơn hai phút, sẽ xảy ra lỗi hết thời gian, mã sẽ thay đổi và bạn phải nhập mã mới.
I-31 Để thực hiện cài đặt kết nối không dây từ máy tính của bạn, hãy đưa CD sản phẩm vào máy tính của bạn và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.
I-41 Cài đặt Cấu hình Giấy phải được bật để sử dụng AirPrint.
I-60 Máy tính của bạn có thể không hỗ trợ WSD (Dịch vụ web cho thiết bị). Chức năng Quét vào PC (WSD) chỉ khả dụng cho các máy tính chạy các phiên bản tiếng Anh của Windows 8.x, Windows 7 hoặc Windows Vista.
Chế độ phục hồi Đã xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật firmware. Kết nối sản phẩm của bạn bằng cáp USB và thử cập nhật lại chương trình cơ sở.
Đọc ở đây để có giải pháp – Sản phẩm của tôi bị kẹt trong Chế độ khôi phục.

Thông báo trạng thái sản phẩm

Lưu ý: Các miếng mực trong máy in Epson thu thập, phân phối và chứa mực không được sử dụng trên các trang in.
Trong suốt vòng đời của máy in, nó có thể đạt đến một điều kiện mà chất lượng in đạt yêu cầu không thể được duy trì hoặc các miếng mực đã hết tuổi thọ sử dụng.
Màn hình trạng thái Epson, màn hình LCD trên máy in hoặc đèn trên bảng điều khiển sẽ thông báo cho bạn khi những bộ phận này cần thay thế. Nếu điều này xảy ra trong quá trình bảo hành tiêu chuẩn của sản phẩm, việc trao đổi máy in hoặc thay thế miếng đệm được bảo hành theo chế độ bảo hành tiêu chuẩn. Nếu sản phẩm không còn bảo hành, các miếng đệm có thể được thay thế bởi bất kỳ trung tâm dịch vụ nào. Bộ đếm mực thải có thể được đặt lại bởi WIC Reset Utility.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bởi: https://www.wic.support/lcd-codes-status-messages/

Mua key WIC Reset Utility ngay bây giờ:

Added to wishlistRemoved from wishlist 3
WIC Reset Utility
Added to wishlistRemoved from wishlist 3
150.000
40%

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Key Reset Ink Pad Counter
Logo
Reset Password
Shopping cart